Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Ctythietbivietnam.com

Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền tại Ctythietbivietnam.com

Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm được bán ra là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

– 14 Ngày Đổi Trả Miễn Phí ( Nếu Có Lỗi Kỹ Thuật, Lỗi Sản Phẩm )

Quý khách yên tâm mua sắm không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng bị lỗi, hàng cũ. Cam kết 14 ngày đổi trả sản phẩm miễn phí nếu bị lỗi kỹ thuật.

– Tôi Có Thể Trả Sản Phẩm Do Không Còn Nhu Cầu?

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm với điều kiện sản phẩm phải chưa sử dụng, còn nguyên đai, nguyên thùng, nguyên kiện, các phụ kiện.

-Yêu cầu: Sản phẩm phải còn nguyên tem, phiếu bảo hành. Chúng tôi chỉ hỗ trợ thu lại miễn phí 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày bán.

2. Sản phẩm đã qua sử dụng:

1. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công:

– Chúng tôi hỗ trợ thu đổi lại sản phẩm và hoàn tiền trị giá 80% trên tổng hóa đơn.

2. Trong vòng 7 đến 30 ngày kể từ thời điểm  giao hàng thành công:

– Chúng tôi hỗ trợ thu đổi lại sản phẩm và hoàn tiền trị giá 70% trên tổng hóa đơn.

Điều kiện đổi trả & hoàn tiền:

– Tất cả sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả & hoàn tiền bắt buộc phải còn nguyên tem, nguyên thùng, giấy hướng dẫn sử dụng, phụ kiện kèm theo, tem bảo hành. 

– Chúng tôi sẽ từ chối đổi trả nếu sản phẩm đã bị tháo rời, rách tem bảo hành hoặc thiếu phụ kiện hoặc móp méo hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0904777019