Chính Sách Vận Chuyển

Chi Phí Giao Hàng.

Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh.

Giao hàng có tính phí đối với khách hàng ở các Tỉnh Thành khác. (Sau khi đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi xác nhận kèm chi phí giao hàng )

Chi phí giao hàng đi Tỉnh/Thành phố khác giao động từ 50.000 đến 100.000 tùy xa gần.

Thời Gian Giao Hàng & Lắp Đặt

– Thời gian giao hàng & lắp đặt đối với Khách Hàng ở Nội Thành TP HCM là trong 24h. ( Đối với các đơn hàng sau 5 giờ chiều thì sẽ chuyển qua giao hàng & lắp đặt vào sáng hôm sau )

– Thời gian giao hàng đối với Khách Hàng ở Tỉnh/Thành khác là: 2-5 ngày làm việc. Tùy theo vị trí của Quý Khách ở xa hay gần mà khoảng thời gian sẽ khác nhau.

Tôi Có Được Kiểm Tra Hàng Khi Nhận Không?

– Có. Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng với nhân viên giao hàng của chúng tôi trước khi thanh toán.

Tôi Có Thể Yêu Cầu Giao Theo Thời Gian Cụ Thể, Giao Vào Chủ Nhật Hoặc Trên Lầu/Phòng Chung Cư Không?

– Chúng tôi giao hàng từ 8 giờ sáng đến 19 giờ tối và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc chúng tôi chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể hoặc giao trên tận phòng/lầu theo yêu cầu.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Tôi Muốn Tới Kho Ctythietbivietnam.com Mua Hàng Có Được Không?

– Hoàn toàn được, Quý khách có thể đến kho của chúng tôi tại địa chỉ số C10/6 Đường 455, KP2, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để mua hàng.

– Lưu ý: Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 17h chiều từ Thứ 2 đến Thứ 7. Vui lòng gọi hotline trước khi qua.