Về Chúng Tôi

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ VIỆT NAM là công ty kinh doanh và sản xuất trên nhiều lĩnh vực có uy tín lớn ở Việt Nam. Được thành lập từ xưởng sản xuất, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về tư vấn, mua bán, cung cấp, kinh doanh xuất nhập khẩu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, chuyển giao, đào tạo công nghệ và các dịch vụ sau bán hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị sữa chữa ô tô và thiết bị công nghiệp .Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường  các loại thiết bị công nghiệp được sản xuất theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với tinh thần trách nhiệm đặt chữ  tín  lên hàng đầu để cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả cạnh tranh nhất cho từng khách hàng, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn, chúng tôi đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc và mục tiêu vươn ra khỏi châu lục cũng như thế giới.

LĨNH VỰC CÔNG TY HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực ô tô, xe máy.

Thiết Bị Việt Nam  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô ,xe máy, thiết bị cho trạm bảo hành và sửa chữa ô tô trên toàn quốc. Là nhà cung cấp uy tín chất lượng, cho các trạm bảo hành của các hãng xe nổi tiếng: Mercedes, Honda, Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Ford, Daewoo, Isuzu,mazda… và trạm bảo hành xe buýt, xe tải, xe chuyên dùng, đặc chủng thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt thuộc Tổng công ty vận tải và dịch vụ công trên toàn quốc…

Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo

Thiết Bị Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy nghề, cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các trình độ từ trung tâm, trung cấp cho đến đại học và đến các nghề cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực và hàng ngàn thiết bị khác…

Thiết bị cơ khí.

-Tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị cho các nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất chế biến theo quy mô hiện đại như.Nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy cơ khí sửa chữa ô tô, xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung cho các nhà máy quy mô lớn, nhà máy cơ khí chế tạo kết cấu…

Thiết bị nhiệt.

-Tư vấn giải pháp kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy và cung cấp cho thiết bị nhiệt (như nồi hơi, lò khí hóa than… ) cũng như lĩnh vực : Nhà máy nhiệt điện, nhà máy giấy, nhà máy cán thép, nhà máy bia, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy xử lý rác thải…

Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường 

-Thibivina luôn đi đầu trong công nghệ, đặc biệt trong công nghệ xử lý rác thải. Đã từ lâu công ty đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ xử lý rác thải rắn, nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, để lựa chọn ra công nghệ mới nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam.

-Hiện nay công ty đã thu thập được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm, tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu công nghệ đốt rác phát điện (dùng nhiệt do quá trình đốt rác sinh ra để phát điện và hòa vào mạng lưới điện Quốc gia) cho các thành phố lớn với công suất từ 300 tấn đến 5000 tấn/ ngày.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp tin cậy uy tín với khách hàng trong cả nước.
Với tiêu chí.
  • Giá cả hợp lý.
luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hàng chính hãng, chất lượng cao.các dây chuyền nhà máy, khu công nghiệp, các thiết bị điện, điện tử kỹ thuật cao trong ngành hàng tự động hóa.
  • Dịch vụ bảo hành bảo trì dài hạn.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, khi đến với chúng tôi khách hàng luôn được cung cấp các dịch vụ sau:
  • Tư vấn kỹ thuật và lực chọn thiết bị phù hợp nhất về chất lượng và giá.
  • Lắp đặt, bảo dưỡng , bảo trì dài hạn.
  • Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ
  • Cung cấp các phụ tùng thay thế sau bán hàng với giá ưu đãi
  • Phương thức thanh toán phù hợp linh hoạt.